. - ตำรวจ นฐ. ลุยผับปรามนักเลง-นักเที่ยวขาโจ๋
www.mamboteam.com
หน้าหลัก
Friday, 30 September 2016
 
 
ตำรวจ นฐ. ลุยผับปรามนักเลง-นักเที่ยวขาโจ๋ PDF พิมพ์ ส่งเมล์

Image

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 28 สิงหาคม  2553 พล.ต.พศิน นกสกุล ผบก.ภ.จว.นครปฐม ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยตำรวจกว่า 200 นาย ณ ลานฝึก ศฝร.ภ.7 ประชุมสั่งการมอบภารกิจออกตั้งด่านตรวจจุดสัดตามเส้นทางรอบตัวเมืองนครปฐมกว่า 8 จุด พร้อมแบ่งกำลังอีกส่วนเข้าตรวจสถานบริการ  เริ่มตั้งแต่เวลา 00.05 น.วันที่ 29 สิงหาคม  2553

Image

พล.ต.พศิน นกสกุล ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.กฤษณะ ทรัพย์เดช รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.อนุพันธ์ จันทร์พฤกษ์ ผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม พร้อมนายตำรวจ ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจ สายสืบ ชุดปราบปรามยาเสพติด ชุด ปจร.จาก สภ.ต่างๆในสังกัด และ นปพ.กว่า 200 นาย ณ ลานฝึก ศฝร.ภ.7 ประชุมสั่งการมอบภารกิจออกตั้งด่านตรวจจุดสัดตามเส้นทางรอบตัวเมืองนครปฐมกว่า 8 จุด พร้อมแบ่งกำลังอีกส่วนเข้าตรวจสถานบริการ ผับ เทค อีกกว่า 7 แห่งในพื้นที่ อ.เมืองนครปฐม เพื่อตรวจค้นอาวุธ ยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมาย บัตรประชาชน ทั้งนักเที่ยวและการ์ด โดยการเข้าตรวจสถานบริการ วัน. ทรู. ทรี. ผับ สมอลล์รูมผัม เดอะกูเกิลผับ ทองหล่อผับ เจอาร์ผับ เรดโซน สปิริตผับ และอื่นๆโดยเริ่มตั้งแต่เวลา 00.05 น.วันที่ 29 สิงหาคม  2553 พร้อมกัน

Image

ผลการตรวจค้นนักเที่ยวในสถานบริการพบว่า ทุกแห่งให้ความร่วมมือและไม่พบสิ่งผิดกฎหมายทั้งนักเที่ยวและการ์ดคุมสถานบริการ นักเที่ยวที่อายุไม่ถึง 20 ปีพบเพียงมาออกันอยู่ที่ด้านนอกหน้าผับไม่ได้อยู่ด้านในเช่น วัน. ทรู. ทรี. ผับ ส่วนผลการตั้งด่านสกัดทั้ง 9 ด่านสามารถจับกุมผู้พกพาอาวุธปืนได้ 4 ราย เป็นอาวุธปืน มีทะเบียนแต่ผิดมือ 2 รายอาวุธปืนไม่มีทะเบียน(ปืนเถื่อน) 1 รายอาวุธปืนมีทะเบียนไม่มีใบอนุญาตพกพา 1 รายนำส่ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐมดำเนินคดีตามกฎหมาย

พล.ต.พศิน นกสกุล ผบก.ภ.จว.นครปฐม เผยว่า การระดมออกตรวจสถานบันเทิง และตั้งจุดสกัดเข้มในเมืองนครปฐมดังกล่าว เป็นช่วงการระดมกวาดล้าง ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม 2553 ถึงวันที่ 1 กันยายน 2553 เป็นการป้องปรามการกระทำผิด ทั้งบุคคลทั่วไปและคนร้ายซึ่งการเข้าตรวจค้นสถานบริการอาจมีผลกระทบกับผู้ให้บริการบ้าง ผู้ประกอบการก็ต้องเข้าใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย การไม่มีเหตุร้าย ไม่มีผู้กระทำผิดปัญหาสังคมก็ไม่มีดังนั้นจากนี้ตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐมจะสุมออกตรวจตามสถานบันเทิงและตั้งจุดตรวจจุดสกัดในพื้นที่อื่นๆในจังหวัดนครปฐมในทุกอำเภอโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า(พิราบ5 ข่าวสด)

Image

Image

Image

Image

 

< ก่อนหน้า   ถัดไป >
 
Top! Top!
.